X

Quá trình phát triển

Nguyên cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt đặt viên đá đầu tiên trong buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy.

Tiền thân là Nhà Máy Xi Măng Sài Gòn – Doanh Nghiệp Nhà Nước được thành lập theo quyết định 151/QĐ–UB ngày 19/07/1978 của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh được Nguyên cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt đặt viên đá đầu tiên trong buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy. Công ty Cổ Phần Phát Triển Sài Gòn – SDC tự hào là đơn vị xi măng duy nhất ở miền Nam cấp toàn bộ các loại xi măng trám giếng khoan phục vụ cho quá trình khai thác dầu khí ngoài thềm lục địa, được chứng nhận bởi liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro.

 

Là trạm nghiền với công suất nhỏ, chúng tôi từng bước nghiên cứu, phát triển, chuyển mình và thay đổi qua từng thời kỳ để tạo ra các sản phẩm thật sự có chất lượng. Bên cạnh xi măng dân dụng thông thường, chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp nhiều loại xi măng chuyên dụng vào các dự án trọng điểm và là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh trong thời đại mới, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển xã hội.

 

Toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty làm việc với tinh thần sáng tạo, tiếp cận công nghệ mới, ý thức bảo vệ môi trường, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao thoả mãn các yêu cầu của khách hàng, cam kết lấy chất lượng làm trọng tâm, khẳng định giá trị thương hiệu.

Xem thêm