X

0906 - 2023
Tin nội bộ

SDC - HỘI NGHI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Hội nghị người lao động (NLĐ) là sự kiện hàng năm tổ chức tại nơi làm việc, công ty và công đoàn cùng tổ chức để tìm hiểu những tâm tư, nguyện vọng & những yêu cầu chính đáng của NLĐ để họ sẵn sàng cống hiến hết mình cùng với hoạt động SXKD của công ty.

Ngày 09 tháng 06 năm 2023, SDC đã tổ chức thành công hội nghị NLĐ tại hội trường Công ty với sự tham gia của BĐH trong đó TGĐ là người đại diện sử dụng LĐ  khối quản lý, BCH Công đoàn cùng với các thành viên của 07 tổ công đoàn - đại diện cho NLĐ

Thông qua hội nghị, TGĐ chia sẽ kết quả hoạt động kinh doanh của năm 2022, phân tích các thuận lợi, khó khăn hiện tại của SDC. Trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu , từ đầu năm 2023 đến nay hoạt đông SXKD của công ty rơi vào tình trạng giảm sút đáng kể tương tự như các hãng ximăng khác trên thị trường. Đây là tình trạng khó khăn mà công ty chưa từng trãi qua, nguyen nhân là bất khả kháng do nhu cầu thị trường xây dựng nói chung & thị trường VLXD nói riêng nhưng tác đông của nó là không nhỏ đối với Công ty & toàn thể NLĐ.


Tổng Giám đốc cũng đã lắng nghe và giải đáp các ý kiến của người lao động liên quan đến chế độ tiền lương, Bảo hiểm Xã hội và các chính sách khác đối với người lao động… Điều này cho thấy sự quan tâm và sự chăm sóc của công ty đối với nhân viên. Qua việc lắng nghe ý kiến và giải đáp thắc mắc, công ty cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc của nhân viên 


Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã phát động phong trào thi đua nhằm đạt được các chỉ tiêu và kế hoạch trong năm 2023.Phong trào thi đua sẽ khuyến khích tất cả NLĐ cùng góp phần vào hoạt động SXKD của Công ty. Mỗi cá nhân có trách nhiệm , ý thức thực hiện “tiết kiệm trong sản xuất “mỗi NLĐ mỗi ý tưởng “ góp gió thành bão” hy vọng sẽ có nhiều sáng kiến, cải tiến đóng góp vào hoạt động SXKD của công ty. TGĐ hy vọng tất cả NLĐ cùng cố gắng chung tay để cùng vượt qua giai đoạn được dự đoán là sẽ còn khó khăn kéo dài.


NLĐ đã lắng nghe những chia sẽ từ phía TGĐ & cũng hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc duy trì hoạt đông của Công ty vì đó cũng chính là chăm lo cho cuộc sống của bản thân & gia đình. NLĐ mong muốn Công ty cam kết trong việc đảm bảo quyền lợi & lợi ích trong công việc,  tạo môi trường & điều kiện làm việc tốt nhất cho NLĐ. Công ty cần duy trì sự gắn kết và tiếp tục xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và đáng tin cậy cho tất cả NLĐ.


TGĐ cám ơn sự tham gia tích cực của tất cả mọi người trong ngày hội nghị  người lao động. Sự hiện diện và đóng góp của mọi người là những yếu tố quan trọng để tạo nên thành công của sự kiện này. Mong rằng tất cả NLĐ sẽ tiếp tục duy trì tinh thần đoàn kết và cùng nhau đạt được những mục tiêu và thành tựu vượt bậc trong tương lai.

Bài viết liên quan